Trung tâm ngoại ngữ Bảng Vàng ở quận 2
Home » Trung tâm ngoại ngữ Bảng Vàng ở quận 2
Today: 20-06-2018 20:04:25

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ Bảng Vàng ở quận 2

(Ngày đăng: 16-03-2018 10:28:41)
           
Phương pháp trực quan sinh động, cơ sở vật chất tốt, dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho bé từ 3 - 15 tuổi, ngoại ngữ Bảng Vàng cho trẻ em ở quận 2, TP. HCM

Trung tâm ngoại ngữ Bảng Vàng tại 430A Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 là trung tâm duy nhất chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi, chương trình học đa dạng từ dễ đến khó phù hợp với từng lứa tuổi.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu trẻ, tâm huyết với nghề, phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh sống động, luyện phát âm với người bản xứ, học theo giáo trình chuẩn quốc tế hiện nay đảm bảo các bé không những thành thạo ngôn ngữ theo học mà còn giúp tăng khả năng phản xạ và rèn luyện tính tư duy logic.

trung tam ngoai ngu bang vang o quan 2

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em 3 - 15 tuổi của Ngoại ngữ Bảng Vàng là chương trình trọng tâm được nhà trường kết hợp với đội ngũ giáo viên và phòng Đào Tạo nghiên cứu và lựa chọn giáo trình Super Minds - giáo trình có thiết kế khoa học nhất hiện nay để từ đó phát triển nội dung cũng như thời gian sao cho hợp lý, đảm bảo các bé nhận được lượng kiến thức vừa đủ trong mỗi buổi.

Đặc biệt các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại ngoại ngữ Bảng Vàng  với 100% giáo viên bản ngữ, ngoài ra còn có 1 trợ giảng người Việt hỗ trợ, khóa học 2 - 3 tháng, học phí 2.250.000đ/tháng.

Hiểu được việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em cần có thời gian và kiên trì, đội ngũ giáo viên của Bảng Vàng thường xuyên đi đào tạo, tập huấn để nâng cao nghiệp vụ và chất lượng giảng dạy. Ngoài ra các thầy cô còn dày công nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý của trẻ em để có phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả cao, giúp các bé thích thú với việc học. 

Trẻ em lứa tuổi 3 - 15  là độ tuổi có thể dễ dàng tiếp thu một ngôn ngữ mới nhanh và tự nhiên nhất bởi việc học tiếng Anh cũng giống như việc các bé vẫn phải đang làm quen với tiếng Việt vậy. Chính vì thế, đây được coi là điều thuận lợi nhất cho các thầy cô trong việc hướng dẫn các bé làm quen với ngoại ngữ một cách dễ dàng.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh thì các ngôn ngữ như Hàn, Hoa, Nhật được nhiều phụ huynh quan tâm bởi những ngôn ngữ này hiện nay đã được đưa vào là một trong những ngoại ngữ giảng dạy chính thức tại các trường học ở Việt Nam.

Ngoại ngữ Bảng Vàng với truyền thống đào tạo tiếng Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em với học phí chỉ 650.000đ/tháng với nhiều chương trình và cấp độ từ thấp lên cao, học chủ yếu bằng hình ảnh minh họa video hoạt hình sống động.

Học theo phương pháp "học mà chơi, chơi mà học", các thầy cô khéo léo đưa ra những trò chơi, những buổi thảo luận thú vị theo từng chủ để gần gũi với cuộc sống hàng ngày để các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

Không ép buộc các bé phải tiếp thu nhiều kiến thức cũng không đưa ra những khuôn khổ ép các bé đi theo nguyên tắc mà để tự các bé tìm tòi, thầy cô chỉ đưa ra chủ đề và khuyến khích các bé đặt câu hỏi, nếu không tự giải đáp được thì lúc đó thầy cô mới giúp đỡ - đó là cách mà các thầy cô tại Bảng Vàng đang áp dụng thành công trong việc giảng dạy ngoại ngữ cho trẻ em.

Trung tâm ngoại ngữ Bảng Vàng có cơ sở vật chất hàng đầu hiện nay với lớp học tiện ích, dụng cụ học tập đa dạng, nhiều màu sắc, phòng học thiết kế thông minh, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn, phòng máy lạnh hiện đại sẽ giúp các bé hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Các bậc phụ huynh đăng ký cho các bé tại địa chỉ:

Ngoại ngữ Bảng Vàng: 430A Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 (Bảng Vàng trực thuộc Ngoại ngữ Sài Gòn Vina)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học ngoại ngữ tại Bảng Vàng.

Nguồn: http://bangvang.edu.vn

Related news